web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

VITAMIN D VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ!

Nhận biết được vai trò quan trọng của Vitamin D đối với sự phát triển của trẻ, trường Mầm non Năng khiếu Louis luôn chú trọng xây dựng các hoạt động để trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào những khung giờ nhất định trong ngày.

Vitamin D có vai trò quan trọng trong việc điều phối chuyển hoá Canxi và do đó có tác động trực tiếp đến xương. Thiếu vitamin D, trẻ dễ có nguy cơ bị còi xương và thấp còi. Nguồn cung cấp vitamin D được ghi nhận là 80% do tác động của ánh sáng mặt trời chiếu vào da chuyển chất tiền vitamin D thành vitamin D thể hoạt động để đưa vào máu sử dụng. Nhận biết được vai trò quan trọng của Vitamin D đối với sự phát triển của trẻ, trường Mầm non Năng khiếu Louis luôn chú trọng xây dựng các hoạt động để trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào những khung giờ nhất định trong ngày.

anh minh hoa

Những năm gần đây, người ta phát hiện rằng thụ thể vitamin D hiện diện khắp các mô và tế bào trong cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch nội tại của cơ thể: trẻ em còi xương thường thiếu Peptide chống siêu vi khuẩn Cathelicidin và hay bị cảm cúm. Thiếu Vitamin D liên quan tới tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng. Các nghiên cứu ở Mỹ và Châu Âu cho thấy  bổ sung Vitamin D3  làm giảm nguy cơ mắc bệnh cúm. 

Châu Á, tuy là vùng nhiệt đới, ánh nắng mặt trời chiếu sáng quanh năm nhưng tỷ lệ thiếu vitamin D vẫn còn rất cao. Ngiên cứu ở Trung Quốc cho thấy tỷ lệ thiếu Vitamin D của trẻ từ 12 đến 24 tháng tuổi là 65.3%.

Ở Việt Nam, tình trạng thiếu vitamin D ở trẻ em là vấn đề sức khỏe cộng đồng đáng quan tâm. Nghiên cứu về tình trạng thiếu vitamin D và một số yếu tố liên quan ở 98 trẻ em đến khám bệnh tại bệnh viện Medlatec cho thấy tỷ lệ thiếu vitamin D là 73,%, trong đó tỷ lệ cao nhất gặp ở nhóm 0-12 tháng tuổi (100%), tiếp đến là nhóm 13-36 tháng tuổi (60,7%).  Điều tra trên trẻ em tiểu học của 6 tỉnh thành cho thấy tỷ lệ thiếu vitamin D và vitamin D huyết thanh thấp dao động khoảng 60-70%.

Khoảng 90% Vitamin D trong cơ thể chúng ta là do da tổng hợp khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chỉ có 10-15% là từ  thực phẩm. Vì vậy cần cho trẻ tắm nắng hàng ngày để tăng tổng hợp vitamin D. Ở Nhật trẻ em được khuyến khích chơi dưới trời nắng để tăng cường tổng hợp vitamin D

anh minh hoa

Trường Mầm non Năng khiếu Louis với không gian rộng rãi, sân chơi đẹp và an toàn, trẻ em được tập thể dục dưới trời nắng để tăng cường tổng hợp vitamin D, phòng chống thiếu vitamin D và giúp trẻ tăng phát triển chiều cao. Các bố mẹ  hãy  cùng phối hợp với nhà trường trong việc tắm nắng  cho bé vào những ngày nghỉ cuối tuần nhé.

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free