ĐI TÌM THIÊN TÀI ẨN GIẤU TRONG CON TẠI LOUIS KINDERGARTEN

Là sự tổng hòa của phương pháp giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục mầm non và phát triển năng khiếu nghệ thuật, Trường Mầm non Năng khiếu Louis – Louis Kindergarten (số 2 Nguyễn Thị Thập) chắc chắn sẽ là môi trường hoàn hảo giúp cho các bé được phát triển tự do theo thiên hướng năng khiếu của mình

Nuôi dưỡng và giáo dục trẻ là một hành trình dài, trong đó then chốt nằm ở việc khởi đầu từ giáo dục nghệ thuật và giáo dục mầm mon. Mỗi đứa trẻ sinh ra là một thế giới thu nhỏ với đủ mọi cung bậc tình cảm và cá tính riêng biệt, mà sự chăm sóc của bố mẹ và môi trường học tập chính là yếu tố giúp con phát triển vượt bậc hay không. Tuy nhiên, bản thân Bố, Mẹ - những người trưởng thành – đôi khi lại quên mất cách nhìn thế giới từ đôi mắt của các con để có thể thấu hiểu, cảm thụ và khám phá ra tài năng của con. Vì thế việc trao cho con một nền giáo dục tốt nhất ngay từ ngưỡng cửa đầu tiên của cuộc đời là điều rất quý giá mà Bố Mẹ có thể dành cho các con.

Trong mỗi đứa trẻ đều ẩn giấu một thiên tài chờ được khám phá

Môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất

Xuất phát từ tâm huyết xây dựng nên một môi trường giáo dục toàn diện để con có thể học tập, vui chơi và phát huy năng lực tiềm ẩn của bản thân, đồng thời cung cấp cho con một hành trang vững chắc để có thể hòa nhập với môi trường quốc tế, trường Mầm non Năng khiếu Louis – Louis Kindergarten đã được thành lập.

Trường Mầm non Năng khiếu Louis tọa lạc tạisố 2 Nguyễn Thị Thập, gần Trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam, cókhuônviên rộng đến 20.000m2 trong Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng. Đây là khu vực có hệ thống giao thông thuận tiện và môi trường an ninh tuyệt đối an toàn, tập trung những cư dân dân trí cao.

Khuôn viên nhà trường rộng rãi với nhiều cây xanh và đồi cỏ

Cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ giáo viên giỏi

Toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng của trường được xây dựng theo kiến trúc hiện đại mang phong cách hoàng gia, cơ sở vật chất được đầu tư đúng tiêu chuẩn quốc tế với các giáo cụ trực quan theo các mô hình giáo dục như Montessori, Reggio Emillia – Làm bạn với thiên nhiên… Tổng kinh phí đầu tư lên đến hơn 80 tỉ đồng. Mỗi phòng học có diện tích từ 50m2 – 88m2, được phân chia thành hai khu vực riêng biệt: Tầng trên dành cho các con ngủ trong không gian yên tĩnh, phía dưới rộng rãi dành cho hoạt động học tập vui chơi hàng ngày. Thiết kế bằng kính và tầm nhìn ra khuôn viên cây xanh đồi cỏ, luôn chan hòa ánh nắng mặt trời giúp phát huy tối đa trí tưởng tượng và hoạt động giác quan cho các con.

Phát triển toàn diện về ngoại ngữ và năng khiếu cho trẻ

Tại trường Mầm non Năng khiếu Louis quy tụ đội ngũ chuyên giáo dục giáo dục và giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo các quy chuẩn giáo dục quốc tế, các con sẽ được nuôi dạy một cách toàn diện. Đặc biệt, chương trình học tiếng Anh kết hợp với Trung tâm Vietedutech, các con sẽ được học với thầy cô giáo bản ngữ ngay từ những năm đầu đời. Việc học ngoại ngữ sớm ở độ tuổi mầm non giúp con có khả năng phát triển khả năng ngôn ngữ và khả năng giao tiếp vượt trội sau này. Học tiếng Anh với thầy cô bản ngữ sẽ giúp con được tiếp cận với tiếng Anh chính thống, tích lũy được vốn từ vựng vững chắc có thể sử dụng được luôn trong cuộc sống thường nhật.

Học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Ngoài ra, trong ngôi nhà Mầm non Năng khiếu Louis với phương châm học mà chơi - chơi mà học, bé sẽ vừa được học vừa được rèn luyện các môn năng khiếu như: múa ba lê, cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật nâng cao cùng với các hoạt động thể chất và học kỹ năng sống. Từ đây có thể phát hiện ra những tài năng trong mỗi bé để ươm mầm và phát triển sớm. Bên cạnh đó, với lợi thế khuôn viên vui chơi rộng rãi, đồ chơi ngoài trời và vườn thực nghiệm, các con sẽ được học những bài học về thiên nhiên đa dạng, trực quan sinh động.

Giờ học giáo dục thể chất ngoài trời tại Louis Kindergarten

Trong mỗi đứa trẻ đều ẩn giấu một thiên tài. Hãy để thiên tài ấy được bộc lộ và phát triển trong môi trường giáo dục toàn diện hàng đầu của Trường Mầm non Năng khiếu Louis – Louis Kindergarten. http://beehomes.com.vn/goldlight.html

Mọi thông tin về trường Cha mẹ vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh - Số 2 Nguyễn Thị Thập - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 092 645 3456. Điện thoại: 043 960 6666