web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

Chương trình học năng khiếu tại Louis Kindergarten – Nâng niu tài năng của mỗi đứa trẻ!

Sự tôn trọng, nâng niu của cha mẹ, thầy cô dành cho các con, cho dù các con mới ở độ tuổi mầm non, đều có ý nghĩa mang lại sự tự tin, phóng khoáng, cầu thị của con trong tương lai.

Giống như vòng xoay không ngừng của tiến bộ, các quan điểm giáo dục không ngừng thay đổi để đem đến cho trẻ nhỏ môi trường và cơ hội giáo dục tốt nhất. Tuy nhiên, cần phải thừa nhận rằng, không có một phương pháp giáo dục nào là phù hợp hoàn toàn với mọi đứa trẻ, do đó con có quyền được học tập và phát huy năng lực, năng khiếu của mình một cách tự do. Hiểu được điều đó, Trường mầm non năng khiếu Louis hoạt động với tiêu chí Hạnh phúc – Yêu thương - Lắng nghe và Tôn trọng, nhất là trong việc định hướng năng khiếu của trẻ nhỏ.

Tại trường mầm non năng khiếu Louis, các con được theo học nhiều bộ môn năng khiếu cơ bản, bao gồm: Mỹ thuật – Âm nhạc – Múa – Thể chất. Sau khi hoàn thành chương trình cơ bản, con được lựa chọn năng khiếu nâng cao để học chuyên sâu hơn. Lựa chọn này của con sẽ dựa trên sự yêu thích của con với môn học, tham khảo ý kiến của các thầy cô Louis về năng khiếu tiềm ẩn của con có phù hợp với môn học hay không. Cá tính cũng như sự khác biệt của mỗi đứa trẻ sẽ được thể hiện rõ nét nhất trong giai đoạn này:

Chương trình Mỹ thuật:

Chương trình “Họa sỹ nhí” cho các bạn năng khiếu, giúp các bé có hiểu biết sâu hơn về hội họa và rèn luyện khả năng theo 3 nhóm chương trình chuyên sâu:

+ Vẽ tranh nghệ thuật

+ Thiết kế thời trang

+ Nghệ thuật sắp đặt

anh minh hoa

Các con hào hứng với tiết mỹ thuật ngoài trời

Chương trình Âm nhạc:

+ Hợp xướng bé thơ là chương trình dành cho các bé có năng khiếu âm nhạc, thích hát và biểu diễn.

+ Hòa tấu nhạc cụ - bộ gõ là chương trình dành cho các bé có năng khiếu âm nhạc, yêu thích nhạc cụ, cảm thụ âm thanh nổi trội.

+ Nghệ thuật biểu diễn và bộ môn giúp trẻ tự tin thể hiện mình trước đám đông.

anh minh hoa

Các bé chăm chú trong giờ học đàn Piano

Chương trình Múa:

+ Chương trình Ballet và Dance-sport cơ bản sẽ dành cho các bé có năng khiếu múa, khả năng biểu đạt cơ thể và cảm thụ âm nhạc tốt.

+ Chương trình múa lụa, múa quạt, múa nón dành cho các bé yêu thích sự uyển chuyển và nhẹ nhàng của bộ môn múa truyền thống.

anh minh hoa

Các con tự tin thể hiện năng khiếu khi học múa Ballet

 

Chương trình học Thể chất:

+ Bóng đá tiền học đường và võ thuật Vovinam cho các bạn nhỏ năng khiếu, yêu thích các môn thể thaonày.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, cỏ, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Các bé hào hứng trong giờ Giáo dục thể chất

Chúng tôi hiểu, năng khiếu chỉ là một trong rất nhiều khía cạnh trong giáo dục con người. Tuy nhiên, điều mà Louis Kindergarten muốn nói với bố mẹ là: Giáo dục con người thì yếu tố đầu tiên, trên hết phải là con người. Khoan nói đến các yếu tố về môi trường, cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy, bằng cấp giáo viên,… điều đầu tiên khi thầy cô Louis tiếp cận với con trẻ chính là sự tôn trọng. Và khi con được tôn trọng, được lắng nghe thì tự khắc con cũng sẽ biết lắng nghe và tôn trọng tất cả mọi người!

Louis Kindergarten tin rằng, với sự tôn trọng dành cho các con – dù mới chỉ là những đứa trẻ mầm non thơ bé – chắc chắn mai sau các con sẽ trở thành những cá nhân độc lập, tự tin nhưng vẫn biết yêu thương và chia sẻ!

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free