Tặng ngay học bổng 20% học phí cho học sinh đăng kí lớp học hệ Song ngữ
Theo một số nghiên cứu của các tổ chức giáo dục uy tín, lứa tuổi Mầm non là lứa tuổi lý tưởng để cho con học ngoại ngữ. Cũng theo những nghiên cứu này, các em nhỏ bắt đầu học ngoại ngữ từ năm 4 tuổi hoặc sớm hơn thường có khả năng tiếp thu và vận dụng ngoại ngữ linh hoạt. Ở tuổi này, các bé có khuynh hướng tiếp nhận ngôn ngữ, phát âm và diễn đạt một cách tự nhiên hơn rất nhiều so với những lứa tuổi khác.
Chương trình học năng khiếu tại Louis Kindergarten – Nâng niu tài năng của mỗi đứa trẻ!
Sự tôn trọng, nâng niu của cha mẹ, thầy cô dành cho các con, cho dù các con mới ở độ tuổi mầm non, đều có ý nghĩa mang lại sự tự tin, phóng khoáng, cầu thị của con trong tương lai.
Cùng con trải nghiệm chương trình học tại Louis & Nhận ngay Học bổng giá trị
Để giúp Phụ huynh hiểu rõ hơn nữa chương trình giáo dục cùng các phương pháp tiếp cận của Trường Mầm non Năng khiếu Louis, Hội thảo chương trình giáo dục - Ngày hội trải nghiệm chương trình học đã được lãnh đạo nhà trường thiết kế chi tiết và sẽ diễn ra vào lúc 8h00, ngày 16 tháng 4 năm 2017.
ĐI TÌM THIÊN TÀI ẨN GIẤU TRONG CON TẠI LOUIS KINDERGARTEN
Là sự tổng hòa của phương pháp giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục mầm non và phát triển năng khiếu nghệ thuật, Trường Mầm non Năng khiếu Louis – Louis Kindergarten (số 2 Nguyễn Thị Thập) chắc chắn sẽ là môi trường hoàn hảo giúp cho các bé được phát triển tự do theo thiên hướng năng khiếu của mình
TUYỂN SINH LỚP MỚI - LỨA TUỔI TỪ 12 ĐẾN 18 THÁNG  -  CÙNG TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUYÊN BIỆT TẠI NGÔI TRƯỜNG ĐÁNG MƠ ƯỚC
Sau gia đình, trường mẫu giáo là môi trường trẻ tiếp xúc nhiều nhất, là gia đình thứ 2 giúp bé ươm mầm trí tuệ cũng như thể chất. Lựa chọn một môi trường phù hợp sẽ giúp trẻ được chăm sóc chu đáo từ việc ăn uống, sinh hoạt, học tập đến vui chơi và cũng là bước tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển toàn diện.
VITAMIN D VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ!
Nhận biết được vai trò quan trọng của Vitamin D đối với sự phát triển của trẻ, trường Mầm non Năng khiếu Louis luôn chú trọng xây dựng các hoạt động để trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào những khung giờ nhất định trong ngày.
Giờ học tiếng Anh của lớp Green 1 và Green 2
Trường Mầm non Năng khiếu Louis không chỉ mang đến cho các con những giờ học Tiếng Anh tại phòng học đa năng với giáo viên bản ngữ mà giờ đây, Nhà trường sẽ có thêm giáo viên nước ngoài ngay tại lớp để các bé có thêm cơ hội giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh nhiều hơn nữa.
Cùng lớp Green 1 sáng tạo tranh vẽ bằng hoa và chai nước
Lớp Green 1 đã có một buổi học sáng tạo vô cùng thú vị. Các bé đã được các cô giáo hướng dẫn sử dụng bông hoa cúc và chai nước để vẽ những bông hoa và chiếc lá cho cái cây. Chiếc cây giờ đây đã được tô điểm bằng những bông hoa màu hồng, màu đỏ rực rỡ và những chiếc lá tươi xanh.
Hoạt động Khám phá khoa học: Cùng gieo hạt và quan sát sự hình thành, phát triển của cây
Một tuần học mới đã đến rồi! Sau hai ngày nghỉ cuối tuần, các bạn lớp Pink 1 cùng trở lại trường với một tinh thần thật sảng khoái bởi lẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các con. Mở đầu tuần mới là hoạt động Khám phá khoa học: Cùng gieo hạt và quan sát sự hình thành, phát triển của cây khiến các con rất tò mò, hứng thú. Bố mẹ hãy tham gia giờ học bổ ích này cùng các con qua phóng sự ảnh sau đây nhé!
Lớp Red 1 tự trang trí thiệp tặng bà và mẹ nhân ngày 8/3
Với chủ đề "Ngày hội của bà và mẹ", tuần này, các bé lớp Red 1 không chỉ được tìm hiểu về ngày 8/3 qua các bài hát, bài thơ mà còn được tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn để tặng bà, tặng mẹ nhân dịp đặc biệt này.