Phụ huynh nói gì về Louis

“Cảm thấy tự tin và yên tâm khi con theo học ở đây, các cô giáo thật nhẹ nhàng chăm sóc con cái theo phong cách văn minh, giao tiếp với các con rất lịch sự dù các con còn rất bé. Ngôi trường có khoảng sân rộng, cây xanh bao phủ, có thể nói là ngôi trường có không gian xanh lớn nhất Việt nam. Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng như phomai, sữa chua cho bữa sáng, đặc biệt nhất là cập nhật hình ảnh, tình hình sinh hoạt, ăn uống vui chơi của con rất đầy đủ. Xin cảm ơn Các Cô Giaó rất nhiều!!!”

— Mẹ bé Tròn —

“Ngôi trường rất khang trang, tiện nghi, sân chơi rộng, bãi cỏ trải dài xanh mướt, rợp bóng cây như trong truyện cổ tích. Các cô giáo nhẹ nhàng, chăm sóc các con rất chu đáo tận tình.”

—Mẹ bé Chic—

“Không gian, kiến trúc, hệ thống phòng học rất tuyệt. Đội ngũ lãnh đạo trường là những người có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết, các cô rất yêu trẻ. Mình hài lòng với chất lượng hoạt động của trường, biết rằng trường mới thành lập còn hoàn thiện thêm các hạng mục, nội dung, như mình và các phụ huynh khác chắc đều mong muốn có thể xem con chơi học tại trường trực tiếp qua smartphone.”

—Fb: Xuan Son —

 

 

 

 

hotline0926.453.456