Chương trình năng khiếu

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU

Chương trình phát triển năng khiếu toàn diện được xây dựng dưới sự cố vấn của các nghệ sỹ nổi tiếng nhằm khám phá khả năng và thiên hướng cá nhân, tạo điều kiện cho trẻ phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Giá trị cốt lõi

Việc phát triển Năng khiếu cho trẻ ngay từ lứa tuổi Mầm non giúp đánh thức tiềm năng ẩn giấu trong mỗi đứa trẻ. Ngoài ra việc được học đều tất cả các môn Năng khiếu giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, trang bị sự tự tin vươn mình ra thế giới – hạnh phúc – biết yêu thương giúp đỡ mọi người – tự do hình thành sự mạnh dạn, vững vàng cho trẻ.

Thời điểm vàng cho trẻ học Năng khiếu

Trẻ nhỏ cần được tiếp cận các môn Năng khiếu càng sớm càng tốt. Để trẻ phát triển vững vàng nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Thời điểm vàng cho trẻ học năng khiếu là từ 1 tuổi đến 5 tuổi. Học sớm quá sẽ không đem lại hiệu quả cao và học muộn quá bạn vô tình làm lỡ nhịp hoạt động sinh học cơ thể của trẻ nhỏ. Vì thế, hãy cho trẻ tham gia các lớp năng khiếu để kích thích và bắt kịp sự phát triển theo từng giai đoạn của trẻ nhỏ giúp con yêu được phát triển một cách toàn diện nhất.

Vậy chương trình Năng khiếu ở Louis có gì khác biệt?

Trẻ sẽ được học tất cả các môn phát triển NĂNG KHIẾU Cơ bản giúp đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ. Ngoài ra, mỗi trẻ sẽ được học chuyên sâu ít nhất một môn Năng khiếu Nâng cao phù hợp với cá nhân của mỗi trẻ. Trường Mầm non Năng khiếu Louis luôn tôn trọng sự khác biệt của trẻ. Đối với những trẻ có năng khiếu chúng tôi sẽ có kỳ khảo sát để lựa chọn vào Câu lạc bộ nâng cao theo khả năng và đam mê của trẻ. Những Câu lạc bộ này sẽ có triển lãm và công diễn sản phẩm vào cuối mỗi dự án.

Chương trình Mỹ thuật:

Chương trình “Mỹ thuật sáng tạo” không chỉ dạy các con kỹ thuật vẽ, cách nhận thức hình ảnh, mà còn là cách sử dụng chất liệu, cách cảm thụ nghệ thuật thông qua ngôn ngữ của màu sắc, giúp các bé có hiểu biết sâu hơn về hội họa và rèn luyện khả năng theo 3 nhóm chương trình:

+ Vẽ tranh nghệ thuật,

+ Thiết kế thời trang,

+ Nghệ thuật sắp đặt.

Chương trình Âm nhạc:

+ Học và làm quen với nhạc lý cơ bản theo âm hình 7 phách và 7 nốt nhạc cơ bản.

+ Hợp xướng bé thơ là chương trình dành cho các bé có năng khiếu âm nhạc, thích hát và biểu diễn.

+ Hòa tấu nhạc cụ – bộ gõ là chương trình dành cho các bé có năng khiếu âm nhạc, yêu thích nhạc cụ, cảm thụ âm thanh nổi trội.

+ Nghệ thuật biểu diễn là bộ môn giúp trẻ tự tin thể hiện mình trước đám đông, vận động giúp kích thích khả năng biểu diễn cho trẻ.

Chương trình Múa:

+ Chương trình Ballet, Zumba Kid sẽ dành cho các bé có năng khiếu múa, khả năng biểu đạt cơ thể, cảm thụ âm nhạc tốt và sự nhạy bén của cơ thể.

+ Chương trình múa dân gian, các kỹ năng mềm dẻo dành cho các bé yêu thích sự uyển chuyển và nhẹ nhàng của bộ môn múa.

Chương trình học Thể chất:

+ Võ thuật Wushu và bóng rổ chuyên nghiệp cho các bạn nhỏ năng khiếu, yêu thích các môn thể thao này.

hotline0926.453.456